THÔNG BÁO !!!! 

Chà, lâu rồi mới vào lại wp, không biết có còn ai fl wp không nhỉ. 

À dạo này ss có chung tay góp sức viết fic “Another One” với bé Lam ấy. Nó mới có 2 chap à, và ờ ss bí ý mất tiêu rồi. Cốt là của bé ý nghĩ ra, ss chỉ là người cùng chung thuyền nhưng giờ bé ý bận và không có thời gian viết, ss bảo ss sẽ viết tiếp. Nhưng mà thực sự là ý không phải của ss nghĩ nên là không biết diễn tả sao cho đúng. (Chap 2 ss viết là ss dựa trên chap 1 của bé ý). 

Vì bé ý cũng không rảnh, và fic không được hoàn thiện lắm, nên ss tính drop nó. 😥 (Cơ mà sẽ rất buồn đấy, ss drop biết bao nhiêu fic rồi.) Mọi người thấy sao, nên drop không. (Mà nếu viết tiêp thì làm ơn comment đeeeeeeeee)

Nếu mn không ai có ý kiến gì thì ss sẽ drop nhé. 

Sắp 900 ngày ss biết Yoongi rồi. Nên nếu được ss sẽ viết fic nhân ngày đặc biệt. Hihi

29.7

Advertisements

8 thoughts on “THÔNG BÁO !!!! 

  • Huhu , T________T mừng quá, không lảm nhảm 1 mình nữa rồi /khóc huhu/ .

   Tk e nhé, vậy nếu ss hứng lên và có ý tưởng ss lại triển nó (nhưng ss rất lười, nếu không ai hối thúc ss hoặc tạo cảm hứng là ss mất sạch ý tưởng viết đấy, ss drop mấy fic rồi /khóc tiếp/)

   • ss còn bộ AllGi chưa hoàn thành mà em đợi mỏi mòn luôn và đây là fic tiếp theo, fic này chắc phải đợi Lam rảnh thì 2 người mới tiếp tục fic này 😥

   • Ờ à. Bé Lam thì ss k biết, vì bây giờ bé ý hơi bận. Ss thì sẽ cố gắng, nhưng hãy thú giục ss nhé. Kiểu như ib hỏi ss ơi này nọ cho ss có hứng. Tại ss lười mà ai cũg êm cho nó lặn là ss im ru luôn.

    Fic allGa nào nhể????

   • Ôi ss xl nhé. Vậy tới đây ss sẽ triển lại fic đó nhé. Lâu rồi ss cũg quên ý tưởng mất tiêu /cười xí hổ/ nhưng ss sẽ ráng. Huhu, nhớ cmt cho ss biết ý kiến để ss còn biết đường mà triển tiếp. 😥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s