CHUYỆN VỀ MIN YOONGI VÀ FAN

image

Tôi thường xuyên vào nhà tự rên rỉ về cậu ấy, về tất cả mọi thứ nên lần này cũng vào đây để viết đôi điều.

Min Yoongi ấy, là người ấm áp, chân thành và thẳng tính lắm . Là người được hỏi “10 năm sau cậu sẽ như thế nào?” Có idol nào lại trả lời “Tôi 33 tuổi” hay không? Ai cũng cười, tôi cũng cười, cười vì cậu ấy ngây ngô, cười vì cậu ấy đơn thuần, cười vì cậu ấy không giỏi ăn nói. Cười vì cậu ấy vẫn là Min Yoongi lúc tôi thương.

Tôi không biết mọi người cười vì gì, còn tôi cười vì tôi nhận ra cậu ấy vẫn đơn thuần và ngây ngô như vậy.

Tôi biết cậu ấy trễ lắm, mãi tới 2014 lận. Lúc đó gần sinh nhật cậu ấy, cậu ấy gói quà tặng fan, hì hục viết mỗi thư là mỗi câu khác nhau, còn lo lắng các bạn fan sẽ lạnh, mua thêm nước tăng lực. Cậu ấy đơn thuần, tốt bụng lắm phải không?

Nhưng, haha, tôi lại lặp lại điệp khúc rồi, nhưng để các bạn biết lúc tôi thích cậu ấy thì cậu ấy như thế nào. Lúc đó đi đâu cũng chỉ có fan của JungKook, V. Còn lại 5 người kia ít lắm, ít đến đau thương luôn ấy các bạn ạ. Nhưng đau lòng nhất vẫn là 3 bạn rapper và trong đó có Min Yoongi. Đúng rồi, tôi nhớ tôi mò mẫm tìm fanpage của cậu ấy, tìm hết là ra 2 hay 3 page gì đó, và đã NGỪNG HOẠT ĐỘNG. Có page thông báo close, có page ngừng từ tháng 10/2013. Các cậu có thấy đau lòng không? Tôi thì có. Cậu ấy là rapper nhưng trong một bài hát cover cậu ấy k có 1 line nào? Tại sao vậy? Đi khắp page BTS chung, chỉ có fan của những người kia, còn lại fan của cậu ấy chẳng có mấy ai. Ngay cả trong khung hình của VGa hay MinGa hay KookGa, các bạn biết MYG đã bị nói gì không ? “Chen ngang” “chia rẽ cp off” “biến đi”. Haha. “Biến đi” có nặng nề không hả các bạn, tôi đã suýt khóc đấy. Tại vì tôi thương cậu ấy, thương đến độ tôi đã nghĩ tất cả mọi thứ phải xoay quanh Yoongi. Và tôi ích kỉ cũng được, tôi muốn Min Yoongi phải luôn được yêu thương và hơn hết tôi biết 6 người kia yêu thương cậu ấy rất nhiều.

Tại sao bây giờ tôi lại nói về vấn đề này ư? Từ từ tôi sẽ nói rõ hơn.

Tôi thương cậu ấy, dù mới biết có mấy ngày thôi nhưng rất thương cậu ấy.

Và tôi lập page.

Tôi chẳng có chút xíu kinh nghiệm nào để làm admin cả. Trans cũng kém, viết caption cũng kém luôn. Tôi vẫn ráng hết sức để làm, tôi cố học des, học làm video, làm sub, chỉ mong có thể hoạt động page cho cậu ấy tốt hơn. Và tôi nhận lại 1 câu “Page kém” đại loại là thế. Bây giờ tôi không làm nữa, cũng vì do bản thân, là lỗi của mình nên tôi đã vô tình quên đi cậu ấy.

Lúc tôi nhận ra cậu ấy đã nhiều fan hơn rồi, page cũng nhiều hơn, người yêu cậu ấy cũng nhiều hơn, nhóm bây giờ không flop nữa, tôi chợt vui. Tôi vui lắm.

Đồng thời tôi nhận ra đi khắp page BTS đều sẽ nghe “muốn bị thánh beep chửi?” “Sợ Suga beep” “Suga cho 1 tràng beep”. Các bạn ạ, các bạn search thử trên GG đi, phía sau “Suga” sẽ là “Suga chửi thề”.  Các bạn muốn mọi người xem Yoongi là người thô lỗ và cộc cằn như vậy sao? Các bạn muốn ai đi qua cũng nói Suga BTS chỉ có chửi thề sao? Hay các bạn nghĩ nói vậy thì ai cũng sợ Suga?  Không hề, các bạn ạ. Các bạn đang tự biến Yoongi của các bạn thành người thô lỗ đấy, trong khi nếu tôi nhớ không lầm, Yoongi chỉ nói có đúng 1 lần. Vâng, và chỉ 1 lần đó mà mấy bạn quy chụp thành “thánh beep”.

Nếu các bạn không yêu thương cậu ấy, thì hãy để chúng tôi yêu thương, đừng lôi cậu ấy ra đùa giỡn cho thứ khôi hài lố bịch của các bạn.

Và đừng khiến tôi thành fan only. Tại sao hẳn các bạn biết rồi.

Min Yoongi là để yêu thương.

28.5.16

Advertisements

14 thoughts on “CHUYỆN VỀ MIN YOONGI VÀ FAN

  • Cảm ơn e nhé bé. ^^ . Chị tin fan Min Yoongi ấy đều sẽ có cảm giác như chị thôi ấy. 🙂 . Cơ mà vẫn cảm ơn e vì khen chị nha. /hun/

   Min Yoongi là để yêu thương. 😃😃😃

   • Chị ơi fic Taegi Mộng, em có thể xin pass được không chị ^v^ em thích Taegi lắm lắm mà cách viết của chị làm em nhớ mãi thôi ^v^ đi đâu cũng lẩm bẩm mấy câu trong AllGi series í

   • À há. Fic đó chị đóng pass xong c quên mở đấy. Chỉnh sửa xong quên mở pass. Đó chị mở k khóa đâu bé. ^^

 1. Em nghĩ giờ comment cũng đã hơi muộn rồi, nhưng em đã đọc chùa của ss từ mấy tháng nay 😂 em cũng bias YoonGi, cũng ship allGi (từ lần đầu tiên nhìn thấy luôn đó 😂) nhưng em vẫn thấy các page về Suga hoạt động khá tốt hì hì ^^ mà mấy cái comment vô duyên cũng không thấy nữa ^^ em ship OTP là KookGa mà ko ngờ có cả page luôn đó ạ, giờ cùng bạn ship KookGa lắm, cmt cô duyên bị hội đồng ngay ^^ em cũng thương Gi lắm, đợt trước mới tìm hiểu các bạn ARMY toàn ship VKook, HopeMin, NamJin là chủ yếu 😥 còn YoonGi thì bị ship với … gối hay sao đó ạ x( nchung là bị ra rìa, thấy cũng thương, fan cũng ko hay để ý 😭

  • Ừ. Bây giờ các page Suga hoạt động tốt mà. Ss chỉ đang nói tới ngày trước, và tất nhiên cũng có 1 số thành phần “bất hảo” cứ thích “tay chân nhanh hơn não”. Ss chẳng quan tâm cp nhiều mm, cp gì of, còn không quan tâm cp gì là đông fan. Ss chỉ quan tâm MYG ở bên ai cười vui vẻ. Không đùa chứ ngày ss ship TaeGi, KookGi hay allGi, thì hiện tượng đó nhiều em ạ.

   Với lại ss đang ở phương diện là fan YG nói thôi. 😃

 2. Đồng quan điểm á, Đường aka kiểu ngoài lạnh trong nóng, nhìn cách ổng quan tâm fan mà phát khóc, phát hờn với army Hàn luôn. Nhiều lúc xem show thấy cục Đường bị cắt cảnh là ức, đã ít nói lại còn bị cắt 😢. Đã thế nhiều lúc gặp thành phần hô phá cp này nọ mà cái đấy là tự chúng nó yy ra đấy chứ 😑 lq quá cơ.
  Đúng như chủ động nói Min Yoongi là để yêu, k thích thì bye k tiễn 😂

 3. Mụ thành fan only rồi, 6 ng kia k thích cũng chả ghét, nói chung là bt, cơ mà bọn fan não tàn cp là cái loại ghét nhất, đã từng report một và thành phần như thế, đỡ phải nói nhiều. Mệt :))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s