[FANART] NẾU MIN YOONGI LÀ MỘT BÉ MỀU CON.

Fanart by #BooChengg
Reup by Lam

NẾU MIN YOONGI LÀ MỘT BÉ MỀU CON.

Huhu, dạo này bé Bô ra series về bé mều con Min Yoongi và 6 người bạn, cưng quá nên xin reup qua wordpress đây.

image

Hãy thử tưởng tượng nếu Min Yoongi là một chú mều con thì các thành viên sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ yêu thương bé thật nhiều, chăm sóc bé, cho bé ăn, chơi với bé (cộng luôn việc để bé cào mặt =[[[[ ), tắm rửa cho bé. Và Min Yoongi sẽ là bé mều hạnh phúc và sung sướng nhất trên đời.

image

Bé mều Yoongi thì ai cũng yêu, ai cũng cưng rồi, và Kim Taehyung sẽ chơi với bé cả ngày, cùng với khuôn mặt và nụ cười hình hộp, sẽ khen bé đáng yêu, đồng thời là đối tượng bị cào mặt đầu tiên. Huhu =(((((

Taehyung : Yoongi, Yoongi thật đáng yêu.
Mều Yoongi : Anh mày không có đáng yêu, %£÷¥÷₩€×. Thả anh mày xuống. /cào/.

image

Đối tượng bị cào thứ 2, Jung Hoseok, hay gọi thân mật là Hobi. Huhu, bé mều Yoongi đã bảo không đáng yêu mà cứ bị ôm lên cưng nựng rồi bảo đáng yêu suốt, lần này bé ngúng nguẩy bỏ đi rồi mà vẫn bị Hobi túm được. Hobi bế bé lên, cạ cạ mặt vào mặt bé, miệng toe toét cười.

Hobi : “Yoongi, Yoongi thật đáng yêu. Kkkk”
Mều Yoongi : “Đã bảo không đáng yêu /cào/ Nói mãi không chịu nghe, thả anh mày xuống. Anh mày swag, anh mày không đáng yêu.”
Hobi : Ừ ừ không đáng yêu /dụi dụi mặt vào người bé mều/.

image

Mều Yoongi rất thích ở gần Jimin, Jimin rất đáng yêu, hay giỡn với bé, đội bé lên đầu đưa bé đi khắp nơi, hay xoa xoa cổ cho bé nữa.

Jimin : Yoongi đáng yêu lắm. /Xoa xoa cổ/
Mều Yoongi : /mặt hưởng thụ/…. /nhắm mắt ngủ/

image

Nhưng mều Yoongi ngủ chẳng được bao lâu đã bị quấy rối bởi Hobi, Taehyung và Jimin với độ âm lượng max khi hú hét câu “Đáng yêu quá đi” rồi còn nhảy nhót linh tinh. Bé bực bội ngoe nguẩy đuôi bỏ đi, bé buồn ngủ rồi và bé muốn đi ngủ, ba người này không cho bé ngủ.

Bé đi tìm JungKook. Thấy Jungkook đang chơi game trên giường bé liền nhảy lên, chui hẳn vào lồng ngực Jungkook, cọ cọ vài cái rồi chìm dần vào giấc ngủ. Jungkook mỉm cười, xoa nhẹ lưng bé. Yoongi ngủ ngoan nhé, Jungkook chơi game sẽ nhẹ tiếng không đánh thức Yoongi đâu.

image

Lúc bé tỉnh dậy bé thấy đói, nhưng không thấy Jungkook đâu, bé liền đứng lên nhưng chưa kịp làm gì đã bị nhấc bổng lên bởi SeokJin. SeokJin mỉm cười nhìn bé, “Yoongi đói rồi đúng không?” đặt bé lên vai rồi đem bé ra phòng bếp, đồ ăn cho bé đang được chế biến. Bé nằm yên trên vai anh ý, đợi xíu là được ăn ngon rồi.

image

Ăn uống xong rồi, bé chui tọt vào người NamJoon, bé buồn ngủ lại rồi, bé muốn đi ngủ, nhưng trái ngược với mong muốn của bé, NamJoon lôi bé đi nhà tắm, tắm rửa kì cọc khắp người bé, xong xuôi đâu đó mới dẫn bé đi ngủ.

Ngày nào cũng như ngày nào, 6 người luôn xoay quanh bé mều nhỏ xinh suốt thôi. Dẫu đôi lúc bé có hơi đanh đá và hay cào. Huhu.

End.

Hết rồi, mọi người thấy đáng yêu không? Quá đáng yêu ha. Huhu, vậy nên Lam mới xin bé đó reup qua wp. Cưng gì đâu không à. =[[[[[[[[[[[

8.4.16

Advertisements

2 thoughts on “[FANART] NẾU MIN YOONGI LÀ MỘT BÉ MỀU CON.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s