CHÀO YOONGI!

image

Chào, Yoongi. ^^ .

Đây là năm thứ 2 đón sn của Yoongi mà không có thời gian để viết về Yoongi trên tw hay fb hay ig luôn. Không như năm đầu tiên của Yoongi với BTS, đợt đó Yoongi tự viết tặng fan, gói bánh tặng fan, đợt đó sao trôi nhanh ghê ha Yoongi. Chẳng mấy mà gần ba năm trôi qua rồi.

Yoongi bíêt không, chẳng hiểu sao lại thích Yoongi nữa. Vốn chưa bao gìơ thích rapper, không phải ghét rapper à nha, mà là không có bias ai là rapper ý. Vậy nên lúc đầu thấy bài debut ấy, vẫn không để ý, sau này ấn tượng nụ cười của Taehyung mới bắt đầu tìm hiểu ý. Tìm tìm riết lại chết đứ đừ vì nụ cười hở lợi của Yoongi, rồi đôi mắt cong cong nữa. Không biết lí do thích, chỉ biết yêu thích không ngần ngại luôn ý, cứ biết thích vậy thôi chứ lí do là gì ai biết đâu.

Thua Yoongi 3 tháng 11 ngày, nhưng chưa gọi Yoongi bằng anh bao gìơ, chỉ thích gọi Yoongi, người thương hay đơn giản là cậu. Nhưng thích nhất vẫn là gọi tên Yoongi, cứ thích gọi Yoongi ơi, Yoongi à.

Yoongi biết không, thích Yoongi lắm, thương Yoongi lắm. Thật. Cảm giác giành cho Yoongi kì lạ lắm, nhất là lúc nhìn thấy Yoongi ngày 19.1 ý, ngày đó như kiểu định mệnh luôn, Yoongie như bước ra từ trong truyện tranh vậy đó.

Đẹp. Tài năng. Tỏa sáng.

Yoongi là điều kì diệu xuất hiện trong cuộc đời tôi vậy đó. Yoongi là động lực, là lí do, là mơ ước, là khao khát để tôi có thể thành công. Nhớ tới những nỗ lực không ngừng nghĩ của Yoongi, những cay đắng, những bất công, và cả nghị lực tuyệt vời của Yoongie, nên tôi vẫn nỗ lực hết sức mình để có thể mỉm cười khi nhìn thấy Yoongi.

Năm mới những điều tốt lành giành cho Yoongi, người ta đã chúc hết rồi. Gìơ chỉ mong Yoongi luôn cười như kia nha.

Thương Yoongi nhiều lắm.

Rất nhiều đó, Yoongi ạ. .

Một lúc nào đó sẽ ráng đi gặp Yoongi ở fs và sẽ nói với Yoongi .

Yoongi là điều kì diệu đối với tôi. 🙂

Rất rất thương Yoongi.

Hẹn Yoongi.

1:00 10.3.16

Advertisements

5 thoughts on “CHÀO YOONGI!

  1. Em biết đến BTS cũng từ V mà ra.Thấy V qua một bảng xếp hạng về ngoại hình nên mới bắt đầu tìm hiểu về BangTan.
    Lúc đầu em bias Jin cũng vì tính cách thầm lặng chăm sóc cho các thành viên trong nhóm.
    Nhưng nhờ bạn qua mạng mà em bắt đầu chú ý đến Yoongi,lúc ấy xem Yoongi như thế nào mà không ngờ mê ổng luôn.Mê cái vóc dáng nhỏ bé ấy,cái tính cách khó ở ấy,cái nụ cười cong cong không thấy mặt trời,…Nói chung là em mê những gì thuộc về ổng.
    Khi biết cái vụ ông phải làm phẫu thuật vì đau dạ dày làm em thấy thương ổng nhiều hơn,có lẽ là vì em cũng giống như ổng bị dạ dày.Giờ thì em mới hiểu tại sao Yoongi có làn da trắng nhưng lại nhợt nhạt đến thế.Yêu ổng dữ lắm mặc dù thời gian mình bias không đượcj nhiều.
    Cảm ơn ss đã cho em nói hết nỗi lòng mình(dù đậy chỉ là một phần nhỏ trong vô số phần em muốn nói) với Yoongi.Kamsa ss*cúi đầu*

  2. Người đầu tiên chú ý trong BTS là Jin, đẹp trai chăng, đúng là như thế. Thế mà đến tận bây giờ vẫn chả hiểu sao lại theo Min Yoongi, cũng chả nhớ từ lúc nào cứ chú ý con người ấy, chỉ biết mỗi lần comeback, coi show, xem vid thì phải tìm người đó đầu tiên. Cẩn lắm một lý do mà vẫn chưa tìm được 😄

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s