[TAEGI]

image

Lam vốn sủng người mà Lam bias, càng bias ai Lam đều muốn mọi điều tốt nhất hay là đặc biệt nhất đều xoay quanh người đó.

Và ở đây là Yoongi (BTS) cũng vậy luôn. Đối với fan thì ship couple giống như một sở thích hay một thói quen bé bé xinh xinh của mọi người rồi. Haha, Lam vốn bias Yoongi mà, nên nếu ai hỏi Lam ship gì, Lam đều sẽ không ngần ngại nói rằng Lam ship allGi, cơ mà Lam hard ship một cp từ lâu ơi là lâu, luôn đặt cp đó lên đầu : là TaeGi.

Lam thuộc dạng người đơn giản, moment bé bé xinh xinh hoặc nhỏ xíu thôi nếu Lam thấy nó đặc biệt là nó đặc biệt và cũng trở thành 1 thói quen khi soi mm.

Vào chuyện chính ha : Trước kia lúc Lam lọt hố là vì hành động kéo Yoongi lại không để Yoongi tới ôm Jimin. Cái mm đó thần thánh lắm, kiểu luôn dõi theo vậy. Rồi những lúc mà Yoongi bị rớt tai nghe hay gì gì đó là Taehyung luôn biết để mà giúp. Rồi có một mm lúc Yoongi đang giao lưu với fan thì bước hụt chân, nhưng cậu ấy đã đứng vững lại được, và không hề bị té hay gì hết. Nhưng Taehyung đã giật mình nhìn qua, tay vẫn cầm mic để nói chuyện với fan, tay còn lại vòng qua ôm vai Yoongi kéo về phía mình. Lúc đó Lam kiểu bị đơ, những hành động đơn giản đó thôi cũng khiến Lam nhận ra, luôn dõi theo, luôn ôn nhu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào là đây.

Có lúc nhìn thấy Yoongi cài hoa lên tai, Taehyung trong 1 thoáng đã giật mình và nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của Yoongi, dù đã nhìn đi phía khác thì lúc quay về cũng nghía Yoongi một cái, haha. Đẹp quá đấy mà, Taehyung kiểu bị chấn động vậy đó. Vô số lần cầm mic rồi tiện thể cầm luôn tay người ta.

Thực sự thì Lam thấy Yoongi rất xinh, rất đẹp, đặc biệt là đôi môi đỏ hồng đó. Những lúc Yoongi nói đều cong cong lên rất dễ thương, kiểu như cầu người nhào vào cắn vậy đó. Và Lam tin chắc lần đó Taehyung cũng thấy vậy, lúc đó Taehyung đang đứng bên cạnh nghe Yoongi nói, tay thì vòng lại, tự nhiên đang gật gật lại thả tay xuống, và theo như Lam nhìn thấy thì nếu không chợt nhớ ra mình đang quay và có chút thất thố thì đã ôm lấy eo Yoongi chứ không thả xuống đút tay vào túi quần đâu.

Mm về TaeGi nhiều vô kể, nhưng toàn kiểu nhẹ nhàng mà thôi. Đợt gần đây có cảnh mạnh dạn hơn xíu. Yoongi đang rap, thế là Taehyung ở phía sau nhào lên ôm eo người ta, ôm rất là chặt. Thật sự Lam lúc đó không biết diễn tả ra làm sao luôn. Cái cảnh ôm nhau đó đúng là chấn động mà.

Rồi mới đây. Lúc thi vật tay, ai cũng biết Taehyung thua Yoongi ha, thực ra mình biết Yoongi mạnh, nhưng Taehyung cũng đâu có yếu. Chỉ là mình xin nói 1 số cái thắc mắc của mình. Đầu tiên là tướng đứng của Taehyung, ai cũng biết vật tay thì tư thế quan trọng lắm, vì nó liên quan tới lực tay lẫn thế công thủ, vậy mà xem cậu ấy đứng đi, rất là bất lợi. Thứ hai, mình thừa nhận là Yoongi cố hết sức, nhưng hãy chú ý cách nắm tay của 2 người, ừ cứ coi mình #AT đi, nhưng đó thật sự rất đúng mà. 🙂

Và lúc Yoongi đang phát biểu, Taehyung đứng bên phải đã tự động đưa tay lên lau mồ hôi ( hay lợi dụng sờ má, vuốt ve) gì đó thì Lam hổng biết. Hành động ôn nhu đó, cùng nụ cười và ánh mắt giành cho Yoongi là cực kì cưng chiều, cực kì sủng nịnh. Thực sự ánh mắt đó của Taehyung lạ lắm, đặc biệt lắm, và nó cũng chính là điều làm Lam thổn thức.

Hardship là điều rất mệt mỏi.

23.01.16 .

Advertisements

One thought on “[TAEGI]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s