SHIP COUPLE VÀ NHỮNG HỆ LỤY

SHIP COUPLE VÀ NHỮNG HỆ LỤY

 

 

 

Hẳn đã là fan Kpop sẽ không xa lạ gì với hiện tượng couple , nó không hẳn là chính nhưng nó lại rất hot.  Trong một nhóm nhạc nhất định hẳn là sẽ co official couple, và unofficial couple. Nhưng thường thì unofficial couple thường là số lượng fan ship rất ít và không nổi trội , đơn giản nó không phải là couple chính thống  mà nó được ship bởi một số fan họ hiểu và ship nhưng những couple đó không phải là không có moment mà thường moment rất ít nhưng rất ngọt ngào. Và thường số phận của những người unofficial couple thường là bị một số fan gọi là “chân chính” và bash thậm tệ. 

Hệ lụy ở đây đó chính là những con người ở xa kia , thân thiết nhau như gia đình coi nhau như anh em lại chỉ vì sự thân thiết với 1 trong 2 người trong official couple mà fan đã dùng những lời lẽ “đeo bám” , “chen ngang” “tội cho Sehun quá à” . Vâng, ở đây tớ đang đả động đến EXO couple, vốn dĩ chẳng phải người thích xen vào chuyện người khác nhưng tớ là người theo chủ nghĩa có thì phải trả, các bạn đối với bias tớ như vậy tớ phải đối lại thôi. 

Các bạn ship couple thế các bạn có hiểu chúng nó đối với nhau như thế nào không ? Đó là tình thương, tình gia đình, tình anh em, chúng thân thiết ăn chung ngủ chung thậm chí còn tắm chung. Thân thiết đến như thế , mà các bạn lại dùng từ “đeo bám” hẳn các bạn phải bash con vợ tớ giữ lắm.  Nó “chen ngang” vào KrisTao mà, rồi còn chen vào Hunhan nữa.  À , tớ nói vậy hẳn các bạn biết là ai rồi phải không ? Ừ, chính nó đấy. 

Tớ rất thích Luhan , cực kì thích, mà nói đúng ra 12 thằng trong EXO tớ chẳng bash thằng nào,  tớ thương hết chúng nó.  Mà theo bản thân của một con support chúng nó thì đã thích thì thích hết, chỉ là giành tình yêu cho thằng nào hơn 1 chút, chú ý nó hơn một chút. Thế mới sinh ra cái gọi là bias chứ. 

Nhưng có vẻ như các bạn đếch có cần quan tâm EXO là cái gì, các bạn chỉ đang thỏa mãn tâm lí các bạn thôi, các bạn bắt chúng nó phải cứ như vậy , các bạn quá đáng sợ, thực sự rất đáng sợ các bạn biết không ? 

Tớ rất là thích Luhan , bởi vì : 

Luhan là người ở trên show đã keos Xiumin ra trước máy quay, đã ở bất cứ một show nào cũng giới thiệu về nick name Baozi của Xiumin cho mọi người. 

Là người đã giải thích tiếng Trung cho Baozi dễ hiểu ở các show Trung Quốc. 

Luhan là người đùa giỡn như một đứa con nít và Xiumin là người kìm hãm nét đó của Luhan, còn Luhan lại là người kéo cái nét con nít của Xiumin ra?  

Luhan thương Xiumin bao nhiêu , tôi thương Luhan như vậy , Xiumin là anh lớn, nó luôn suy nghĩ và hành động như một anh lớn, nó không tranh giành camera với bất cứ thành viên nào, nhìn như vậy và mỉm cười, người lắc lắc. Nhưng có bao giờ các bạn nghĩ cho nó chưa? Nó là người mờ nhạt nhất trong EXO tôi thừa nhận , nhưng với tôi nó luôn là người tôi tìm kiếm đầu tiên.  Tôi vừa yêu nó vừa thương nó. 

Sao cứ phải làm tổn thương người khác như vậy ? 

Còn các bạn , cứ bash nó đi, cứ vì couple mà bash nó đi, tôi chả quan tâm đâu, tôi chỉ cảm thấy khinh bỉ các bạn thôi , tôi thích Lumin đấy , tất nhiên tôi ship theo kiểu truyền thống rồi Luhan top và Xiumin bot .  Tôi là người ích kỉ , tôi chỉ quan tâm Lumin nhưng tôi k NGU NGỐC đến nỗi bash những người đứng gần Luhan :)))) thật đáng buồn. Chúng nó thân thiết là điều đáng vui mừng mới đúng, các bạn quá coi trọng ship couple mà điều các bạn cần phải quan tâm là gì thì các bạn lại quên mất. Bản thân chúng nó, các bạn yêu chúng nó vì couple hay yêu vì chúng nó.  

Tôi cũng chả quan tâm các bạn có thích hay không ? Vốn dĩ tôi đã chẳng phải người quan tâm đến dư luận , dù đúng là dư luận có thể giết chết người, nhưng cái tôi quan tâm là nó , người bị bash sẽ tổn thương như thế nào khi biết được bị bash chỉ vì xen vào giữa official couple của mấy bạn . 

 

 

Ship couple và những hệ lụy

Advertisements

39 thoughts on “SHIP COUPLE VÀ NHỮNG HỆ LỤY

 1. Ca nói hay lắm *vỗ tay tán thưởng*, nhân đây em cảm ơn ca đã nói ra “gần hết” suy nghĩ của em. Thực sự thì em cực thích lumin nhưng tụi nó(mấy đứa lớp em ship hunhan) cứ nói cp này không có thật, ức lắm ca ạ T.T

 2. Nói chung là ship couple hãy mở mắt ra mà ship. Nhiều shipper hoang tưởng quá mà @.@ Chúng nó có gay đâu :))) Mình chung cảnh ngộ vs bạn vì ship tea soulmate Hanlay aka Ludan :3 Nhưng mà bản thân cũng thấy Lumin dth thế mà. Mình cũng ko ghét ai lại gần Han đâu :v bởi đâu muốn Han phải tuki chơi 1 mình *lắc mông* KTs mình ko rõ nhưng nhiều HHs nguy hiểm lắm :))) đi gây war vs các shipper couple khác của Han :))) túm cái quần lại là mấy bạn ý rãnh lắm :)))

  • *Bắt tay*

   Cơ mà dạo này tớ cũng im hơi lặng tiếng luôn rồi, vì mệt lắm. Tớ cũng biết nhiều LuMins cũng hay đi gây sự lắm, cơ mà nghĩ đi nghĩ lại cũng vì bị chèn ép ghê quá mà thôi. Bạn biết đấy, nếu như đối xử bình đẳng, dĩ hòa vi quý thì đã khác, đây cứ kì thị cp này, ghét cp kia. Dẫu sao thì cái cp cũng chỉ là trí tưởng tượng của fan mà thôi, đâu có thể nào nói chỉ vì mình nghĩ tụi nhỏ gay mà gay đâu. Sau này tụi nó cũng có vk, có con hết, chẳng lẽ nhảy bổ vào rồi nói “Anh với XX/YY yêu nhau mà sao?” Đúng là buồn cười.

   Vậy nên tốt nhất, ship ( bởi vì ship làm tâm hồn mình thi thú hơn) cơ mà phải nghĩ nữa, đừng vì bản thân mà làm tụi nó mất fan và bị anti fan .

   Ha, đồng chí. 🙂

   • *ôm ôm* Bản thân mình thấy đa số Lumin shipper mình gặp dễ thương và hiền lắm! Idol nào fan nấy mà! Min cũng hiền nên mình tự suy ra =)) Giống Xing nhà mình vậy! Hanlay shipper cũng là toàn chui vô góc ngồi tuki không bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ =))
    Ship vì thích thôi! Kiểu như abc đi vs xyz nhìn rất dể thương, ấm áp như thế nào ý!!!
    Hồi đó cũng một số CBs hổ báo lắm cơ! Sau vụ Baek hẹn hò như tự tát vào mặt mình. Cho nên chúng ta đừng có giữ khư khư cái ý nghĩ “Không có abc thì xyz sẽ ko sống được…blah…blah…blah… Để sau này chúng nó có bạn gái đỡ bị hụt hẫng :3 Tình yêu nào cũng có ích kỷ. Nhưng làm quá như vậy thì hoàn toàn sai bét =))
    Bởi bên Cass vs ELF nhà mình nói EXO-L lục đục nội bộ ko sai. Cũng từ mấy vụ này mà ra.Fan đông thật nhưng ko đoàn kết gì hết. Gặp sóng to tí là tan ngay. Chỉ tội cho idol.
    Phải chi ai cũng suy nghĩ được như bạn 🙂
    Cứ quẩy hết mình thôi! Với mình thì “Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi” Đừng để mấy thứ đó ảnh hưởng đến niềm vui của mình :’>
    Thế nhé, đồng chỉ *trái tim*

   • Ừ, LuMins mà tớ quen cũng đều như vậy, đáng yêu lắm, có đều lúc chèn ép hay bash Min thì thực sự sẽ giống như cuồng phong á. Mình kiểm nghiệm , bởi vì đâu ai chịu đựng được việc bias mình bị bash.

    Mình biết chứ, EXO-L toàn lục đục nội bộ vì những thứ gì đâu, vì couple, rồi vì trên dưới nữa mới đau đớn =)))))) . Mình nghĩ ai cũng có sở thích riêng, ví dụ như bạn thích HanLay mình thích LayHan cũng đều là hai đứa nó chứ có khác gì đâu, đúng không? Cái trên dưới cũng giống như vậy thôi, mình cứ sống theo sở thích của mình, bạn cứ sống theo sở thích của bạn. :)))

    Vậy mà cũng vì vậy mà bash được cơ =))))

    Nên là nói chung, mình không tự nhận là EXO-L, mình chỉ support tụi nhỏ thôi. :))))

    Ừ, bạn nói đúng, cứ quẩy hết mình thôi, tụi nó có nói nữa chứ nói mãi cũng chẳng làm được gì =)))))))))

    Tìm được đồng chí thiệt vui *trái tim*

   • keke :3 Hanlay/Ludan shipper nhà mình rất là hiền. Nhưng đụng tới thì hơi bị mệt :v shipper nhà này ăn nói ghê lắm! =))
    Cái vụ trên dưới vs mình thú thật cũng chả quan trọng. Lăn lăn cho vui. Chứ nằm trên hoài có nước đột tử chết sớm =)) haha…. Cũng là 2 chúng nó chứ có phải là đứa khác đâu. Mình yêu là yêu cái cách 2 chúng nó chăm sóc nhau thôi!!!
    =)) Ship mấy couple unofficial như tụi mình cũng khổ lắm 😥
    Nói thật bảo là EXO-L thì bị đánh đồng là 1 lũ trẻ trâu nên mình cũng ngại :v Cứ tự tin là CassELF support EXO thôi ~^o^~ Cho an toàn.
    Ai lớp riu *trái tim* Chúng ta là những shipper thầm lặng bảo vệ idol 😥

   • =3= DBSK vs Super Junior là 2 tình yêu to bự của mình aaaaa~ :’> Bạn thích ai trong SJ???
    À cái vấn đề minh ship HanLay là do mình thấy thế này =)) Xing em nhiều lần cố gắng ẵm, bế, bồng, làm cho Luhan nhấc chân lên khỏi mặt đất các kiểu nhưng ko lần nào thành công, ngược lại còn bị ẵm lên =)) cho nên hiển nhiên trở thành người bị đè :v
    =)) Cơ mà mami mình khoái Min lắm ý :3 bảo mặt cute

   • Mình thích Heechul đó bạn :-* Tình yêu to bự bự của mình đó :-*

    Còn mình thích LuMin vì cái cách Luhan ẵm Minnie trong lần phạt ở HC í, với thêm mỗi lần ra sân bay Luhan luôn bảo vệ Minnie nha, còn giơ tay lên đặt trên đầu Minnie để tránh đụng trần xe nữa cơ. Vậy nên mình xác cmn định là ship cp này r` =)))))

    Mặt Minnie chu cheo muốn véo mà :-* hihih

   • =)) ra là bạn bias Chul tỷ :3 mình bias Min, Kyu vs Teuk :3 Mình là ELF cũng lâu r. Từ thơi Twins cơ :v Cái thời HKT của mấy a nha ý =))) cái xong quay qua thích DBSK luôn!!!
    Mình có tấm Lu ẵm Min như e bé :3 nhìn dth cực kỳ luôn :'< ko phải shipper như mình còn quắn quéo =)) A Hàm sangnamja mà :3 mỗi tội hơi nữ tính =)))

    Baozi kuteee ❤

   • Công ty tạo hình như vậy nên mình cực kì k thích luôn á, Luhan thực sự k có nữ tính tẹo nào, vai rộng hơn cả vai Min luôn =)))

    Cơ mà tớ fan SJ từ bài U ý =)))))) , lúc đó toàn quả đầu HKT =))))))))

   • =)) Tội anh già cứ đi đâu cũng bảo “tôi ko dễ thương, tôi rất nam tính” =))
    Nói thật á, thời gian đầu mới debut, mình thấy Hanhun còn có lý hơn =)) Hun nó ẻo thấy mồ 😥 Han người ta nam nhi. Chỉ do trời sinh mặt giống con gái -_- Chuẩn mỹ công….=))

    Cái thời U vs Don’t Don cũng cái quả đầu kinh dị ấy :v Mà thời đó mình mê mới ghê =))

   • ừ , đợt U với Don’t Don là cái thời tóc như tổ quạ cả mấy cha, mỗi tội mình mê tít =))))

    XM thì khỏi nói đi, luôn nói mình nam tính, cơ mà mặt chu cheo baby vậy ai k muốn cưng =)))

    Đúng á, đợt đầu tôi cũng thấy HanHun có lí hơn =)))

   • =)) Thời đó đầu HKT đang hot hay sao ấy =)) Hồi đó thấy cũng được. Giờ nhìn lại mới kinh khủng =))
    :’> Baozi tính trầm, ít nói. Cũng sợ nói thì thành ra nói bậy. Anh cả bị cái mặt bán đứng =))
    Stylist làm hình mẫu Han thụ lồi >”< trong khi Hun nó mới ẹo hơn -_-

   • Chuẩn =))))))

    Cơ mà kệ , mỗi người một suy nghĩ, mình muốn Hun thụ mà người ta muốn Hun công thì chịu thôi =))))))

    Baozi nguyên cái mặt hiện lên 2 chữ = chucheo =)))))

    Thời đó đầu đó là hot, với lại hồi đó mấy lão đâu có đẹp mĩ miều giống bh =))))))))))))))

   • =)) h mấy lão đẹp mà vẫn bựa như ngày đầu :3
    kekeke. Đúng rồi! Ko nên chọc vào mấy bạn shipper ý :v Nguy hiểm
    Cơ mà ấy sinh năm bao nhiêu?

   • :3 mới đây mà hơn 2tr view r :3 ko đùa vs ELF được =)) h e phải ngồi chổng mông tăng view. Chiều CC JYJ mà pa mẹ ko cho e đi 😦 Tiếc ghê!!! Chắc chạy ra đứng ngoài nghe =))

   • chậc, k cho đi hả, tiếc ghê 😥

    cơ mà công nhận mới đó mà 2tr view là quá dữ dội =)))

    ELF đợi chờ quá lâu mà, cơ mà với ELF thì mấy vẫn chờ, thật khâm phục tình yêu của mn ^^

   • e đang cắn răng đây!!!
    2 năm r ss nhỉ ^^ Chỉ cần kiếp này SJ còn ở bên nhau thì đời này ELF sẽ ko từ bỏ *khóc 1 dòng sông*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s