Đơn giản là yêu

 

 

Thực sự hôm nay tâm trạng em không tốt, thực sự đấy.

Em đã nghĩ rất lâu, chỉ tiếc bản thân là một Song Tử quá đỗi hiện thực, hiện thực đến nỗi em cảm thấy sợ chính bản thân mình.

Song Tử như em, cô đơn lắm,  em sợ nổi cô đơn, sợ sự cô độc, sợ bên cạnh mình nhìn quanh lại không có ai cả, nhưng em lại, em lúc nào cũng vui vẻ, cũng cười đùa, đối với em, nụ cười là thứ tốt nhất che dấu tất cả.

A , xưng em không quen tí nào, hahaa, em quen xưng anh với mấy người rồi, giờ xưng em thấy ngượng miệng bỏ xừ ik được á, nhưng mà thua tuổi mà, lâu lâu thay đổi khẩu vị tí nha.

Em biết thế giới idol khổ lắm, thế nào cũng phải trưng ra bộ mặt tốt nhất, vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất, dù bản thân lúc đó mệt mỏi, đau ốm hay cảm thấy tâm trạng cực kì tệ.  Mọi người phải thể hiện bao nhiêu bộ mặt, nhưng bản thân em biết rằng dù bộ mặt nào anh cũng yêu fan của anh, cũng trưng ra cho chúng em biết rằng anh đang ở mức độ tốt nhất.

Nghĩ lại ngồi lên xe toàn ngủ, chắc lịch trình phải vất vả lắm, với một kẻ chỉ biết ở nhà, chưa bao giờ ra đời như em mà nói, em rất ngưỡng mộ mọi người, rất muốn được thử cảm giác xa nhà, ở nơi đất khách, làm việc và sống một cuộc sống như mình mong muốn. Anh biết không, bản thân em không thích làm nghề này, thực sự không muốn, chỉ muốn được chụp ảnh, đi xa. Bản thân một kẻ không dám đứng lên nói ra chính kiến của mình như em, nào dám dạy đời người khác.

C4ozSPz

SeongYeol , em muốn được mạnh mẽ như anh, được mỉm cười từ thật lòng như anh, được vui vẻ làm việc mà mình mong muốn như anh, lần đó anh về VN , với một kẻ 19 tuổi như em, k thể ra gặp anh, ha, biết sao không, tối đó em ôm gấu khóc đấy :)))))) . Em biết số phận là điều đầu tiên quyết định bản thân sẽ như thế nào, gia đình không có điều kiện là một chuyện, một chuyện nữa là nghị lực em không có.  Lần sau nếu có thể, em sẽ cố gắng đi gặp anh, có thể ở VN cũng có thể ở xa hơn , dù bản thân cảm thấy sợ lắm.

1000877_316489711821053_681238200_n

Byun Baekhyun , vẫn phải gọi bằng anh, thua những 2 tuổi mà, hê hê, nhưng nhìn mặt thế nào cũng muốn đập đầu vô gối chết quách cho rồi, sao anh lại đáng yêu thế chứ, đáng yêu không tưởng nỗi luôn. Sau cái bài này là lại đâu vào đấy thôi, sogogi à . Thực ra bản thân vốn tự biết mấy người ở trước mặt chỉ là fanservice, dành cho fan mà thôi, biết mấy người đối với nhau là tình anh em, gia đình nên những cử chỉ đó, hành động đó đôi khi chỉ là làm thỏa mãn bản tính của fan, bản thân em cũng biết thế. Em không phải loại ngu ngốc đâm đầu vào tin một sự thật không có mà bản thân đã tự định hình được. Cho em ích kỉ một lần thôi, bây giờ em cứ suy nghĩ như vậy đi, đến một lúc nào đó, lúc anh tìm thấy tình yêu của mình, em sẽ mỉm cười vui vẻ chúc anh hạnh phúc. Nhưng lúc đó không phải bây giờ, hê hê, bây giờ ChanBaek phải là của nhau.

1004062_484234364995467_1332027709_n

Xiumin , một cái tên mà em biết đến do lần đó pm nhầm trong ảnh của Rain . Thực sự lúc đó nụ cười của D.O ám ảnh đến nỗi nhìn đâu cũng thấy D.O . Nhưng em không phủ nhận nụ cười lần đó của anh đã khiến em phải mò mẫm đi tìm thông tin về anh mà bấn loạn một mình.  Nụ cười của anh đẹp lắm, ấm áp lắm, nụ cười đó ma mị đến không ngờ, em biết anh không nổi bật trong Exo, vì Exo cả 11 người kia ai cũng hoàn hảo, làm cho anh , một người anh cả chỉ đứng nhìn và cười bị mờ nhạt đi. Ở TQ bất đồng ngôn ngữ làm anh cũng không thể giao tiếp bình thường, nhưng nghị lực của anh, ước mơ của anh, làm em thêm khâm phục.

Cả 3 người, có một sức hút nào đó, khiến con nhỏ Song Tử bảo thủ – hiện thực – cô độc trở thành như này *trề mỏ* đền đi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s