[Oneshot] Baby, Don’t Cry [Chanbaek]

 

BABY, DON’T CRY

 

 Author : Tư Đồ Nhược Lam

Pairing : Chanbaek

Rating : T

Disclaimer : Hai người đó không thuộc về Lam , nhưng trong này chúng nó là của nhau 

Category : General.

OST : cho toàn fic , chẹp, lấy cảm hứng từ bài hát này, nhưng chỉ có câu Baby, Don’t Cry này thôi, còn lại thì :)))) .

 

130711-02

 

 

Chanyeol tay cầm quyển tiểu thuyết dày cộm, bước chân vui vẻ về nhà. Nghĩ tới người vợ xinh đẹp đang đợi anh ở nhà, cùng vòng tay ngọt ngào của cậu, đối với Park Chanyeol mà nói, đó chính là thiên đường.

Baekhyun thích đọc tiểu thuyết lãng mạn, quyển tiểu thuyết này, cậu rất thích, bởi thế Chanyeol cố gắng hết sức để mua về cho cậu, giành giật nó suốt cả ngày mới có, anh về muộn, không biết Baekhyun có giận anh không. Nhưng anh cũng biết, Baekhyun của anh, dù có giận cũng không bao giờ giận anh lâu.

Chanyeol biết, mỗi lần Baekhyun chăm chú đến nổi bật khóc, anh sẽ ôm lấy thân hình bé nhỏ đó vào lòng.

Anh yêu biết bao con người tên Byun Baekhyun đó.

Baekhyun thích làm nũng, mỗi lần làm nũng, đều khiến anh lên bờ xuống ruộng bởi cái suy nghĩ hết sức kì quặc nhưng quá đỗi đáng yêu của mình.

Baekhyun xinh đẹp, đáng yêu của anh.

Baekhyun của anh . Đúng , Baekhyun luôn là của anh.

Của anh.

Baekhyun yêu anh. Anh cũng yêu Baekhyun.

Đẩy cửa bước vào, nhưng sao Baekhyun không chạy ra ôm anh, cửa sao lại toang hoang thế này, tất cả mọi thứ đều như trải qua cơn bão. Quyển sách trên tay anh rơi xuống đất, tại sao căn nhà ấm áp của anh lại thế này, Baekhyun đâu? Baekhyun đâu rồi.

Anh tìm kiếm, phòng khách, phòng bếp, tất cả mọi nơi, và anh nhìn thấy, thân ảnh mỏng manh đó ngồi trên giường, khuôn mặt thấm đẫm nước mắt. Baekhyun vui vẻ của anh đâu?

Park ChanYeol luôn nhìn thấy Baekhyun vui vẻ, hạnh phúc, anh cũng không cho phép bản thân làm cậu tổn thương. Nhưng tại sao cậu lại khóc. Tại sao không nhìn anh? Hãy nhìn anh đi. Anh đây, Park Chanyeol của em đây.  Anh về rồi.

“Baekhyun …. Baekhyun à …. anh đây , em sao vậy?”

“ChanYeol …. Chanyeol … ”

“Anh đây , anh về rồi, đừng khóc nữa.”

Anh ôm lấy cậu, để đầu cậu dựa vào vai anh, Baekhyun vẫn khóc, anh đau quá. Anh không làm được,  Baekhyun vẫn khóc không ngừng , miệng liên tục gọi tên anh, anh đang ở đây, luôn ở đây mà. Đừng khóc nữa, Baekhyun, xin em đừng khóc.

Baekhyun khóc bao lâu anh không biết , anh chỉ biết ôm lấy cậu vỗ về, lâu sau anh chỉ nghe thấy tiếng nấc nhẹ thoát ra từ miệng cậu, Chanyeol để Baekhyun nằm xuống giường, lau khóe mắt ướt đẫm của cậu.

“Chanyeol …. đừng đi …”

“Anh sẽ không đi, không đi đâu hết.”

Mỉm cười, nhẹ nhàng xoa đầu cậu, Baekhyun của anh luôn đáng yêu như vậy, bỗng anh nhìn thấy trên tay cậu là quyển tiểu thuyết anh vừa mới mua hồi nãy cho cậu. Tại sao nó lại nằm ở đây, anh đã đưa cho cậu đâu.

Anh cần phải dọn dẹp lại nhà cửa, để lúc cậu tỉnh dậy sẽ mỉm cười với anh, ôm anh, và Baekhyun của anh sẽ không khóc nữa.

“Baekhyun .? ”

Chanyeol giật mình, nhìn người trước mặt , Suho hyung , KyungSoo, tại sao lại ở đây?

“Suho hyung , KyungSoo? ”

Nhưng, hai người đó không hề nói tiếng nào với anh, bước qua anh đi thẳng tới phòng ngủ của anh với cậu. Chanyeol bực mình, hai người này thật vô lý.

KyungSoo lẫn Suho nhìn thấy cậu nằm trên giường, dáng người cuộn tròn lại tìm hơi ấm, tay ôm khư khư cuốn tiểu thuyết, Baekhyun từ bao giờ lại mỏng manh như vậy.

KyungSoo bật khóc, Chanyeol giật mình, sao KyungSoo lại khóc? Chuyện gì đang diễn ra ở đây? Chanyeol bất động nhìn KyungSoochạy lại ôm chầm lấy Baekhyun.

KyungSoo ngu ngốc, Park Chanyeol chửi thầm trong đầu, Baekhyun mới thiếp đi mà thôi, làm Baekhyun tỉnh dậy, anh giết em.

“KyungSoo…. ”

Đúng như Chanyeol dự đoán , Baekhyun đúng là bị KyungSoo làm cho tỉnh

“Baekhyun …. đừng như vậy … ”

“KyungSoo , tớ không sao …”

“Nếu không sao, hãy đưa tớ quyển tiểu thuyết đó. ”

“Không. ” Bakehyun ghì lấy quyển tiểu thuyết bỏ mặc KyungSoo muốn giành giật nó. “Đây là Chanyeol tặng tớ. ”

“BYUN BAEKHYUNNNN.” KyungSoo hét lên , Baekhyun thoáng chốc giật mình, “Đưa tớ quyển sách đó.”

“Không. ” Chanyeol đứng ngẩn người, anh có thể mua quyển khác cho em mà . “Chanyeol sẽ về , tớ đang đợi anh ấy.”

“Chanyeol … sẽ về …”

“Baekhyun ah …” Suho nhẹ nhàng đi tới gần vòng tay ôm lấy thân hình mỏng manh tay vỗ nhè nhẹ lên lưng cậu. Suho đã từng nghĩ Baekhyun của anh mạnh mẽ lắm, những lúc anh mệt mỏi, chán nãn, chính Baekhyun là người lấy lại cho anh nụ cười, lấy lại cho anh niềm vui. Nhưng anh sai rồi, Baekhyun của anh mạnh mẽ bởi vì bên cạnh baekhyun vẫn còn có người làm điểm tựa, làm nơi chốn quay về. Baekhyun mạnh mẽ bởi vì còn có Park Chanyeol  – “Còn có mọi người nữa, Baekhyun ah …”

“Hyung …. hyung …. ”

Park Chanyeol lần đầu tiên nhìn thấy Byun Baekhyun, đã tự nhủ thầm sẽ bảo vệ Baekhyun mãi mãi, sẽ giữ mãi nụ cười tươi tắn đó. Đã tự hứa rằng sẽ không để cậu phải khóc vì mình, nhưng bây giờ anh chỉ biết đứng đó, nhìn cậu khóc, đôi mắt đỏ hoe sưng húp vì khóc nhiều, người gầy đi trông thấy, anh đã làm gì thế này.

Baekhyun của anh.

Chanyeol ôm đầu, từng dòng kí ức kinh hoàng ào ạt ùa về như thác đổ.

Sách … đường … xe ….

Anh đứng đó, nhìn cậu ôm thân thể toàn máu của mình, khóc nấc lên. Dù anh có nói gì, có gào thét tên cậu như thế nào, Baekhyun cũng không thể nghe. Anh muốn chạm vào cậu muốn cảm nhận giọt nước mắt ấm nóng của cậu. Nhưng anh không thể …

“Chanyeol … ”

Baekhyun đứng dậy, nhẹ nhàng tới gần nơi anh đứng.

“Baekhyun …”

“Anh ấy đang ở đây, em biết mà, hyung …. Chanyeol đang ở đây.”

Căn phòng chỉ còn vang lên tiếng nấc nghẹn của KyungSoo, tiếng gọi nhẹ nhàng của Baekhyun. “Chanyeol.” “Chanyeol.” “Chanyeol.” . Baekhyun vẫn gọi tên Chanyeol, hàng trăm hàng ngàn lần, nhưng đáp lại cậu chỉ là bóng đêm tĩnh mịch. Không có một Park Chanyeol toe toét với cậu, không có một vòng tay ấm áp ôm lấy cậu.

“Baekhyun …” KyungSoo kéo Baekhyun về phía mình. “Chanyeol chết rồi. Anh ta chết rồi. Tỉnh táo lại đi. Byun Baekhyun.”

“Không đúng, Chanyeol chưa …” Baekhyun lắc đầu liên tục, tránh ánh mắt đang chiếu thẳng vào mình của KyungSoo. – ” chưa mà …”

“Được. Là cậu không muốn chấp nhận sự thật. Cậu nghĩ cứ như thế này Park Chanyeol có thể sống lại sao? Có thể trở về sao? Cậu nghĩ Chanyeol sẽ vui mừng khi cậu như thế này? Baekhyun tỉnh táo lại đi. Tớ – KyungSoo chắc chắn rằng Chanyeol ở đó sẽ luôn bảo vệ cậu, và cũng mong muốn cậu được hạnh phúc. Chứ không phải như thế này.”

“Tớ …. rất …” – Park Chanyeol tới gần hơn, vuốt ve khuôn mặt cậu, đừng khóc nữa, thiên thần của anh, nếu em còn khóc, mắt sẽ mù mất. Em đã hứa sẽ không khóc mà, sẽ luôn mỉm cười chờ anh về kia mà, anh cũng không muốn em khóc đâu. – ” Nhớ … anh ấy …”

Baekhyun khuỵu gối xuống sàn, tay ôm bức ảnh cưới của hai người. Chanyeol ngồi sau lưng cậu, vòng tay ôm trọn cậu.

 

Anh cũng rất nhớ em, thiên thần của anh. 

Đừng khóc nữa. 

Với anh, em là ánh sáng 

Thứ ánh sáng không ngôn ngữ nào có thể miêu tả 

So, Baby don’t cry 

Vì tình yêu anh sẽ bảo vệ em ./.

 

 

Park ChanYeol chỉ yêu một mình Byun Baekhyun.

Advertisements

8 thoughts on “[Oneshot] Baby, Don’t Cry [Chanbaek]

 1. Comt cho ca. Uầy, rất lâu rồi mới đọc lại fic =]]]] Thật luôn ấy. 4rum sập, em chẳng đọc fic nữa =]] cũng đếch cần kinh nghiệm nữa, cứ làm những gì mình thích…
  Hì, cái fic hiện đại ngar~~
  Lúc đầu khi đọc, em thấy nó hơi sến, tới giữa thì không hiểu, tới cuối mới thấy đau lòng. Haizzz, nhưng tại không tìm hiểu hai em này nên ko cảm nhận đc nhiều T_________T Hunhan hay Kristao là được rồi=]]
  Văn phong của ca là ngôi 3 nhưng nó cứ ngồi 1 thế lào ấy, nên hơi gượng. Ngoài cái lày ra thì khá hay :)))) Hề hề ca thông cảm, em ko đọc fic nữa, nên cũng chẳng comt, comt tới đây thôi là thấy nhiều rồi.
  Tại comt khác chém khác nên tính chất nó v~ cả khác nhao =]] *nói nhảm mới nhiều đc* =]]

  Yêu ca ca. *nháy* hôm trc ca confess cho em ngar~~~ Qua nhà em xem fic đê~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s